คณะการจัดการธุรกิจอาหาร (FBM)
มุ่งสู่การเป็นผู้จัดการหรือเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร ร้านกาแฟและเบเกอรี่ มืออาชีพที่รู้ลึกเรื่องการบริหารต้นทุนวัตถุดิบ รู้จริงวัฒนธรรมอาหารโลก คิดสร้างสรรค์และเชี่ยวชาญกลยุทธ์ทางการตลาด เรียนรู้และฝึกปฏิบัติกับผู้เชี่ยวชาญตัวจริงในด้านต่างๆ สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคาร ตลอดจนสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านอาหารที่ตอบโจทย์ธุรกิจตรงใจผู้บริโภค
#TeamFBM คณะการจัดการธุรกิจอาหาร
– สาขาวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร
– สาขาวิชาการจัดการธุรกิจภัตตาคาร