งานบริการถือเป็นหัวใจของร้านอาหาร การได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริงถึงจะเก่งอย่างมืออาชีพ ‘นัน-ณัฐชนันท์ สุทธิสังข์’ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะการจัดการธุรกิจอาหาร สาขาการจัดการธุรกิจภัตตาคาร พีไอเอ็ม ที่ได้ฝึกงานกับร้านอาหารเพื่อสุขภาพชื่อดัง Jones’ Salad สาขา Charn at the Avenue Chaengwattana ได้พัฒนาทักษะด้านการบริการลูกค้า เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมกับการทำงานจริงในอนาคต และยังมีรายได้ระหว่างฝึกงานอีกด้วย
งแต่ปี 1 ถึงปี 4 สะสมประสบการณ์ฝึกงานในร้านอาหารมาแล้วหลายแห่ง โดยได้ทำทั้งตำแหน่ง Waitress ตำแหน่ง Front of House และ Back of House ของร้านอาหาร เรียกว่าผ่านการฝึกงานครบทุกส่วนของร้านมาแล้ว และก่อนจะมาฝึกงานที่ร้าน Jones’ Salad ก็ผ่านการอบรมจากทางร้านมาแล้วเช่นกัน
สำหรับน้องๆ ม.ปลายที่สนใจอยากเรียนรู้ด้านการทำอาหาร ต่อยอดอาชีพเป็นเชฟ มาเรียนฝึกลุยกับคณะการจัดการธุรกิจอาหาร สาขาการจัดการธุรกิจภัตตาคาร พีไอเอ็ม พร้อมรับทุน!
-ทุน 50% มูลค่าทุนละ 150,000 บาท + ทุน กยศ. จ่ายค่าเทอมตลอดหลักสูตร 5,000 บาท
-ทุน 30% มูลค่าทุนละ 90,000 บาท + ทุน กยศ. จ่ายค่าเทอมตลอดหลักสูตร 2,000 บาท