ถ้าฝันอยากเป็นผู้ประกอบการร้านอาหาร มารับมือทุกสถานการณ์ในคลาสการเป็นผู้ประกอบการในธุรกิจภัตตาคาร คณะการจัดการธุรกิจอาหาร สาขาวิชาการจัดการธุรกิจภัตตาคาร ที่ไม่ใช่แค่เรียนทฤษฎีธรรมดาๆ แต่ยังได้ฝึกทักษะ ลงมือปฎิบัติจำลองธุรกิจร้านอาหาร ได้ตั้งร้านของตัวเอง!
ไฮไลต์ของคลาสนี้
• เรียนรู้คุณสมบัติสำคัญของการเป็นผู้ประกอบการ
• ได้ลองทำอาหารจริง สร้างสรรค์เมนูเด็ด ได้ออกร้านขายของจริง!
• เรียนรู้การบริหารเงินทุน คำนวณต้นทุน วิเคราะห์การเงิน เพื่อให้ร้านอยู่รอดได้
• ฝึกฝนทักษะการเป็นผู้นำ บริหารทีมงาน และรับมือกับปัญหาต่างๆ
• เรียนรู้การตลาด เข้าใจลูกค้า ทำให้ร้านเป็นที่รู้จักและขายดี
เรียนจบไป ไม่ต้องกลัวตกงาน เพราะมีสกิลพร้อมเป็นเจ้าของร้านอาหารหรือผู้บริหารธุรกิจร้านอาหาร/ภัตตาคารได้เลย!