#PIMTheRealStory พลิก Passion ให้กลายเป็นความสนุก สำหรับคนที่มีใจรักในการทำขนมอบ ในคลาสวิชาการจัดการธุรกิจเบเกอรี่ ของคณะการจัดการธุรกิจอาหาร สาขาการจัดการธุรกิจอาหาร (FBM) พีไอเอ็ม
รู้จักการใช้อุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ ในการทำเบเกอรี่ ได้เข้าใจวัตถุดิบ ส่วนผสม แป้ง เนย นม น้ำตาล ไข่ ฯลฯ และเทคนิคการทำเบเกอรี่หลากหลายชนิด เช่น เค้กเนยสด ชิฟฟอน คุกกี้ ผ่านการลงมือจริงในห้องปฎิบัติการเบเกอรี่ ฝึกความละเอียดและใจเย็น เพราะต้องทำเบเกอรี่ให้ได้ตามสูตรเป๊ะ! ได้รู้เคล็ดลับการอบให้ขนมสุกสวยและน่ากินด้วย
นอกจากนี้น้องๆ ยังได้เรียนเรื่องการควบคุมคุณภาพ การคำนวณต้นทุน การกำหนดราคา ขายเท่าไหร่ถึงได้กำไร การพัฒนาคิดค้นเมนูใหม่ๆ การบริหารจัดการธุรกิจร้านเบเกอรี่ให้ปัง และกรณีศึกษาธุรกิจร้านเบเกอรี่ดังในปัจจุบัน เพื่อเตรียมตัวทำตามความฝัน ได้เป็นเจ้าของร้านเบเกอรี่คนต่อไปในอนาคต
PIM EASY สมัครเรียนวันนี้ ได้ทุนทันที 24 ชั่วโมง!!
สมัครเรียน กรอกข้อมูลรับทุนเลย https://www.pim.ac.th/pimeasy68
สมัครเรียน พี่โทรกลับ รับทุนเลย