ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ และคณะการจัดการธุรกิจอาหาร สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ได้รับรางวัลดีเด่นระดับชาติ ด้านนวัตกรรมดีเด่น โล่รางวัล และทุนการศึกษา 10,000 บาท จากโครงการประกวด CWIE ดีเด่นระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2567 กับผลงาน “กระบวนการผลิตผงแคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทต์ (Calcium Hydroxyapatite) จากส่วน waste ของปลาน้ำจืด เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบน้ำพริกคณาศรี เสริมแคลเซียมและใยอาหาร สำหรับผู้สูงวัย” ซึ่งเป็นตัวแทนเครือข่าย CWIE ภาคกลางตอนบนจากจำนวน 15 สถาบันการศึกษาเข้าร่วมการประกวด ประเภทนักศึกษา โครงงาน/ผลการปฏิบัติงานของนักศึกษา ด้านนวัตกรรมดีเด่น โดยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และเข้ารับรางวัลในวันสหกิจศึกษาบูรณาการกับการทำงาน (CWIE DAY) ครั้งที่ 14 ประจำปี พ.ศ. 2567 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทารา ไลฟ์ ศูนย์ราชการ และคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
ผู้พัฒนาผลงานคณะบริหารธุรกิจและคณะการจัดการธุรกิจอาหาร ได้แก่
นางสาวบุญฑริกา พลเยี่ยม
นางสาวธรรมวิสาข์ ชินศิริ
นางสาวแพรพลอย โคตรสา
นางสาวจิตตภรณ์ ขุมดินพิทักษ์
นางสาวหรรษธร ทองโคตร
นางสาวพิมพ์ศิริ หงษา
นางสาวธาริณี ศรีตระการ
ที่ปรึกษาและให้คำแนะนำพัฒนาผลงานคณะบริหารธุรกิจและคณะการจัดการธุรกิจอาหาร ได้แก่
อาจารย์กฤตภพ วรอรรคธรรม
อาจารย์กิตติภพ ตันสุวรรณ
อาจารย์สุภาพร สังข์ศรีอินทร์
อาจารย์เปรมมิกา ศิริวิเศษวงศ์
คุณจิรวงศ์ โตโสม