
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ #TeamBA และคณะการจัดการธุรกิจอาหาร #TeamFBM สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ กับผลงาน “โปรตีนทางเลือกจากหอยเชอรี่และแป้งข้าวสังข์หยด” ลุยเวทีใหญ่ สร้างชื่อเสียงให้กับพีไอเอ็มต่อเนื่อง ได้รับรางวัล “รองชนะเลิศอันดับที่ 2” พร้อมทุนการศึกษา 8,000 บาท (ประเภทผลิตภัณฑ์อาหาร และเครื่องดื่ม Food and Beverage)
ในการประกวด โครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม Start-up Innovative F&B Products Competition ครั้งที่ 5 (รอบตัดสิน) จัดโดย Food Ingredients Asia (Fi Asia 2023) ร่วมกับสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) มุ่งสนับสนุนผู้ประกอบการรุ่นใหม่และนักศึกษาในการใช้นวัตกรรมด้านอาหารมาเป็นส่วนประกอบในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม สร้างคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์ รวมถึงเปิดโอกาสให้ภาคเอกชนได้คัดเลือกผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพและศักยภาพจากการเข้าร่วมโครงการประกวดเพื่อนำไปพัฒนาสู่เชิงพาณิชย์ต่อไป ระหว่างวันที่ 19-22 กันยายน 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC)
