สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน VIV Asia (วิฟ เอเชีย) เป็นงานแสดงสินค้าและงานประชุมสัมมนาระดับโลกที่ครอบคลุมทั้งห่วงโซ่อาหาร สำหรับอุตสาหกรรมปศุสัตว์ครบวงจร ตั้งแต่อาหารสัตว์สู่อาหารเพื่อการบริโภคที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ภายในงานนำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีจากบริษัทชั้นนำระดับแนวหน้าทั่วโลกเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของตลาด ตั้งแต่ต้นน้ำจนปลายน้ำของห่วงโซ่การผลิต ครอบคลุมธุรกิจอาหารสัตว์, การเพาะเลี้ยงขยายพันธุ์, สุขภาพและโภชนาการสัตว์, สัตว์ปีก, สัตว์เนื้อแดง, สัตว์น้ำ, ผลิตภัณฑ์จากนมและวัว ฯลฯ โอกาสนี้ คณะการจัดการธุรกิจอาหาร พีไอเอ็ม ได้เข้าร่วมสาธิตการทำอาหาร หัวข้อ “Crafting the Plant-based Menu Creation” นำโดย คุณเปรมมิกา ศิริวิเศษวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมและข้อมูลทางอาหาร อาจารย์ปัญจภัสร์ จิรณิศราวิทย์ และ ASST.PROF. Paul Kalin อาจารย์ประจำ คณะการจัดการธุรกิจอาหาร ในวันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 15.30 – 16.30 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
งานนี้เป็นเสมือนจุดศูนย์รวมของผู้เชี่ยวชาญและผู้ประกอบการในวงการปศุสัตว์และสัตว์น้ำจากทั่วทุกมุมโลก เปิดโอกาสให้เกิดการเจรจาธุรกิจระหว่างนานาชาติสู่ตลาดเอเชีย นับว่าเป็นมหกรรมงานแสดงสินค้าที่ยิ่งใหญ่ที่ทุกธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการผลิตโปรตีนจากสัตว์ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำไม่ควรพลาด พิเศษในปีนี้ด้วยการจัดงานพร้อมกันกับ Meat Pro Asia (มีท โปร เอเชีย) ที่จะมุ่งเน้นในธุรกิจเกี่ยวกับกระบวนการการผลิตชิ้นเนื้อและบรรจุภัณฑ์อย่างครบวงจร จัดร่วมกันกับพันธมิตรระดับโลกอย่าง Messe Frankfurt งานเดียวที่ครอบคลุมทั้งห่วงโซ่อาหารสำหรับภูมิภาคเอเชีย
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.databadge.net/viva2023/reg/viv/?opt_id=2302
หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://vivasia.nl/welcome-thailand/