Food Business Management
“คลุกวงในเรื่องอาหาร เชี่ยวชาญกลยุทธ์การตลาด” สาขาการจัดการธุรกิจอาหาร คณะการจัดการธุรกิจอาหาร พีไอเอ็ม
จุดเด่นของสาขาการจัดการธุร
▪ เน้นการผลิตบัณฑิตที่มีความ
▪ เตรียมพร้อมสู่การเป็นผู้ปร
▪ รู้ลึกเรื่องการบริหารต้นทุ
▪ ฝึกงานกับร้านอาหารชื่อดัง เช่น เชสเตอร์กริลล์ ซานตาเฟ่ ทรูคอฟฟี่
อาชีพในอนาคต
▪ ผู้จัดการธุรกิจอาหาร
▪ ผู้จัดการร้านอาหาร
▪ นักพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและเ
▪ เจ้าของกิจการร้านอาหารและเ
คัดสรร เบเกอรี่ แอนด์ คอฟฟี่
สถานที่ฝึกงานยอดฮิตและยังม
เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู
ร้านเบเกอรี่และเครื่องดื่ม
ซีพีแรม
สถานที่ฝึกงานชั้นนำของนักศ
เชสเตอร์
หนึ่งในสถานที่ฝึกงานชั้นนำ
ทรู คอฟฟี่
สถานที่ฝึกงานยอดนิยมของนัก
บัณฑิตสาขาการจัดการธุรกิจอ
ปัจจุบันทำงานตำแหน่ง Senior Technical officer-Store Quality Assurance บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)
ปี1 : ฝึกงานที่ร้าน 7-11 เป็นพนักงานที่ร้าน, แคชเชียร์
ปี 2 : เทอม 1 ฝึกงานที่บริษัท CPRAM ลาดหลุมแก้ว ฝึกหลากหลายส่วนงานในบริษัท
ปี2 : เทอม 2 ฝึกงานที่บริษัท CPRAM ลาดกระบัง โรงงานผลิตเบเกอรี่ โดยฝึกทุกส่วนงานเช่นเดียวก
ปี 3 : เทอม 1 ฝึกงานที่ร้าน Chester’s บริษัท CPF ในตำแหน่ง Ship Supervisor ในเรื่องการบริหารจัดการร้า
ปี 3 เทอม 2 ฝึกงานที่สำนักงานใหญ่บริษั
ปี 4 : ฝึกงานที่หน่วยงานคัดสรร ตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการร้า
แม็ก – ศักดิ์สิทธิ์ อิงค์สุวัฒน์
บัณฑิตสาขาการจัดการธุรกิจอ
ทำงานในตำแหน่ง ผู้จัดการคัดสรร หน่วยงานคัดสรรแอนด์เบลลินี
ปี 1 : ฝึกงานที่ร้าน 7-11 ตำแหน่งพนักงานร้านและแคชเช
ปี 2 : ฝึกงานโรงงาน CPRAM โรงงานผลิตอาหาร และ โรงงานผลิตเบเกอร์รี่ ฝึกผลิตในไลน์ผลิต และ QA
ปี 3 : ฝึกงานร้าน Chester’s ตำแหน่งพนักงานในครัวผลิตอา
ปี 4 : ฝึกงานตำแหน่งผลิตเบเกอรี่ บาริสต้า และเป็นผู้ช่วยผู้จัดการร้า
“ตั้งแต่เรียนจบผมก็ได้เริ่