ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ และคณะการจัดการธุรกิจอาหาร สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ คว้ารางวัล เวทีการประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24 (Thailand Innovation Awards 2024) “รอบชิงชนะเลิศ” ระดับปริญญาตรี – ปวส. จัดโดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) และ สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์ และความร่วมมือพิเศษจาก Education New Zealand (ENZ) เมื่อวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2567 ในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2567 ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี
1.ผลงาน “Mousse care อาหารเสริมภูมิคุ้มกันสำหรับผู้ที่มีสภาวะการเคี้ยวการกลืนลำบาก”
ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 โล่เกียรติยศและ ทุนการศึกษา 20,000 บาท และได้รับรางวัลชนะเลิศ รางวัลพิเศษ CLT Young Creative Award by Central Lab Thai มูลค่า 10,000 บาท
ผู้พัฒนาผลงาน :
นางสาวสายน้ำผึ้ง กาญจนสถิตย์, นายปุณณวรรธน์ บุญญาหิรัญพงศ์ (นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ)
นางสาวพัชรวรรณ ส่งไพศาล (นักศึกษาคณะการจัดการธุรกิจอาหาร)
ที่ปรึกษาผลงาน :
อาจารย์เปรมมิกา ศิริวิเศษวงค์ อาจารย์คณะการจัดการธุรกิจอาหาร
คุณปฐมพร บุญสิทธิ์ เจ้าหน้าที่อาวุโส คณะการจัดการธุรกิจอาหาร
คุณมนทกานต์ บุญสุข เจ้าหน้าที่ คณะบริหารธุรกิจ
2. ผลงาน “CATA PLUS CUPBUG การพัฒนาผลิตภัณฑ์โจ๊กข้าวสังข์หยดกึ่งสำเร็จรูปผสมโปรตีนไฮโดรไลเสทจากด้วงสาคู”
ได้รับ รางวัลพิเศษ CLT Young Creative Award by Central Lab Thai มูลค่า 5,000 บาท
ผู้พัฒนาผลงาน :
นางสาวอัสรีนา ลาเต๊ะ, นางสาวธิดารัตน์ พิภพไชยาสิทธิ์, นางสาวอภิสรา ภัณการ, นางสาวธวัลรัตน์ อยู่ดี, นายตะวัน สมานสิน (นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ)
นางสาวมาริสา ศูนย์กลาง (นักศึกษาคณะการจัดการธุรกิจอาหาร)
ที่ปรึกษาผลงาน :
ดร. ภัทราภรณ์ สุขขาว อาจารย์คณะการจัดการธุรกิจอาหาร
คุณชิษณุพงศ์ กิติวงษ์ประทีป ผู้บริหารกลุ่มงาน คณะการจัดการธุรกิจอาหาร
คุณอรรถพล จิระทัศนกุล ผู้บริหารหลุ่มงาน คณะบริหารธุรกิจ